Tư vấn hỏi đáp

  • Máy lọc nước công nghiệp nên mua ở đâu là hợp lý? và những điều cần lưu ý khi mua máy lọc nước công nghiệp, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!
  • Máy khử trùng ozon là một thiết bị sử dụng khí ozon để diệt khuẩn, khử mùi và làm sạch không khí. Máy khử trùng ozon có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực như y tế, thực phẩm, nông nghiệp, công nghiệp và dân dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về nguyên lý hoạt động, cách sử dụng và lợi ích của máy khử trùng ozon
  • Bộ lọc tổng là một thiết bị quan trọng cho gia đình, đặc biệt là khi nguồn nước không đảm bảo chất lượng. Bộ lọc tổng có thể loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng và các chất gây hại khác trong nước, giúp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Bài viết này sẽ giới thiệu về bộ lọc tổng, các loại bộ lọc tổng phổ biến và cách chọn mua bộ lọc tổng phù hợp cho gia đình.
  • Nhu cầu của con người đối với nguồn nước sạch ngày càng lớn đòi hỏi các nhà máy sản xuất nước tinh khiết phải cung cấp ra thị trường ngày càng nhiều lượng nước sạch, đáp ứng lượng cầu tăng cao.
  • Vấn đề ô nhiễm môi trường và ô nhiễm nguồn nước đang là vấn đề đáng lo ngại và báo động của nước ta. Nguồn nước  nhiễm sẽ làm ảnh hưởng tối sức khỏe con người cũng như chất lượng cuộc sống, gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm cho hệ tiêu hóa, đường ruột, gan… và nguy hiểm hơn đây cũng chính là nguyên nhân gây ra các bệnh ung thư…
  • Trong môi trường đang có nguy cơ cao về ô nhiễm không khí, khói bụi gây đe dọa đến nguồn nước của người sử dụng thì việc lựa chọn cho mình một hệ thống máy lọc nước là nhu cầu sử dụng của nhiều người tìm đến.
  • Kinh doanh nước đóng chai, đóng bình hiện đang là một ngành siêu lợi nhuận, thu hút nhiều cá nhân, hộ gia đình đứng lên kinh doanh. Dù nền kinh tế có khó khăn thì kinh doanh nước uống vẫn là ngành đầu tư hấp dẫn. Và có khá nhiều câu hỏi được đặt ra như máy lọc nước tinh khiết đóng bình giá bao nhiêu? Và để mở ra một cơ sở sản xuất nước uống đóng bình cần bao nhiêu vốn?
  • Ngày nay, các nguồn nước bắt đầu xuất hiện những hiện tượng ô nhiễm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, chính vì vậy cần phải có sự can thiệp của công nghệ vào việc sản xuất nước uống và sự xuất hiện của hệ thống lọc nước đóng bình đã ra đời để bảo vệ sức khỏe của con người.
2 » ( 2 )

Máy Lọc Nước Công Nghiệp TH Việt Nam được tích hợp các tính năng thông minh, đem lại sự tiện lợi nhất cho người dùng. Sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO - USA, hạt lọc EU... Do đó, máy lọc nước công nghiệp có khả năng loại bỏ hết các loại cặn bẩn, chất độc hại, chất hữu cơ, kim loại nặng, vi khuẩn có trong nguồn nước. Cho nguồn nước tinh khiết đạt chuẩn Bộ Y tế.

CÔNG TY TNHH LỌC NƯỚC TH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 3 ngõ 570 đường Kim Giang, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0984923198 - 02466602468 - 0911 298 198

Email: locnuocth.vn@gmail.com 

Website: www.locnuocth.vn

Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật miền nam

Địa chỉ: Khu phố 11A, P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0983923198

 Website: www.locnuocth.vn

Copyright ® 2010 – 2018 by TMC. All Rights Reserved.