Máy chiết tự động CXGF8-8-3
may-chiet-tu-dong-cxgf8-8-3 - ảnh nhỏ  1

Máy chiết tự động CXGF8-8-3

Giá khuyến mãi: Liên hệ

Máy chiết tự động 3 in 1
Hàng nhập khẩu
Liên hệ để có giá tốt nhất

Máy được dùng để đóng chai nước tinh khiết,nước khoáng... Chai được chuyển động bằng cổ chai, kẹp miệng chai để rửa. Lên chiều cao của chai và hình dạng chai có thể thay đổi, chỉ cần giữ miệng chai và nắp giống nhau. Toàn bộ máy được điều khiển bằng màn hình cảm ứng PLC. Hàng nhập khẩu nguyên bộ.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

  1.  Hệ thống xúc rửa

-  Máy rửa chai bằng thép không gỉ được thiết kế đặc biệt, không chạm vào vị trí của miệng chai để tránh nhiễm bẩn các phần ren của miệng chai.

 -  Bánh xe chuyển tiếp: được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, truyền tải thông qua công nghệ chuyển cắt cổ chai, hệ thống rửa chai được trang bị vòi phun hiệu quả cao, có thể xả vào bất cứ nơi nào trong của chai. Chai được rửa sạch hoàn toàn. Chai được xúc rửa cả đường bên trong lẫn bên ngoài có độ an toàn tuyệt đối.

  1. Hệ thống chiết rót

- Sử dụng công nghệ tiên tiến từ Ý, Đức ... Với một xi lanh lỏng hình vòng khuyên. Với lý thuyết trọng lực, chất  chiết rót nhanh, lượng chất lỏng được điều khiển chính xác và không có tình trạng bị nhỏ giọt hay trào ra ngoài.

  1. Hệ thống đóng nắp chai

- Đầu xoắn nắp sử dụng lực từ, thực hiện chức năng lấy nắp, xoắn nắp, lực đẩy nắp vào có thể điều chỉnh, không làm hỏng nắp chai và xiết chắc chắn.

- Quá trình đóng nắp hoàn toàn tự động, đảm bảo không có chai nào không được đóng nắp, nếu có nắp rơi trên đường ray máy sẽ tự động dừng lại.

 -Sử dụng thiết bị phân loại nắp xoáy ngang phía trên hoặc dưới tùy theo nhu cầu của người dùng. Khi đóng nắp tránh làm hỏng bề mặt của nắp chai.

  1. Hệ thống điều khiển

Hệ thống được thiết kế tối ưu hóa cho máy tính, hoàn toàn tự động, thiết bị tích hợp máy, điện và chất lỏng tốc độ cao, điều khiển điện tử màn hình cảm ứng PLC, hệ thống điều khiển giao diện người- máy, tất cả các quy trình cài đặt (thủ công, tự động, cài đặt trước, chọn chức năng, sản lượng...). Các chức năng như giám sát, chuẩn đoán lỗi... Toàn bộ máy dễ vận hành và bảo trì rất thuận tiện.

  1. Hệ thống truyền dẫn

Được làm bằng thép và polymer chất lượng cao, có khả năng chống mài mòn, giảm tiếng ồn, truyền động và thiết bị bôi trơn ổn định, có thể kéo dài tuổi thọ. Chai trên được truyền bằng gió làm cho toàn bộ máy an toàn, tránh lỗi do chai có độ dày và chiều cao khác nhau gây ra. Chỉ một số bộ phận được thay đổi cho các chai khác nhau.

Thông số kỹ thuật : CXGF 8-8-3

Danh mục

Đơn vị

Thông số

Công xuất thiết kế

Chai/giờ

2000

Dung tích chai

ml

500

Đầu súc rửa

Cái

8

Đầu chiết dung dịch

Cái

8

Đầu đóng nắp

Cái

3

Chuyển động tròn

 Bộ

 1

Nhiệt độ

 

20-40

Công xuất điện

Kw

2

Bộ điều khiển PLC

 Bộ

omzon

Tổng trọng lượng

T

1,5

* Xem các sản phẩm máy chiết tự động 3 trong 1 khác tại đây

* Video máy chiết tự động 3 in 1 chai 1500ml

 

 

Máy Lọc Nước Công Nghiệp TH Việt Nam được tích hợp các tính năng thông minh, đem lại sự tiện lợi nhất cho người dùng. Sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO - USA, hạt lọc EU... Do đó, máy lọc nước công nghiệp có khả năng loại bỏ hết các loại cặn bẩn, chất độc hại, chất hữu cơ, kim loại nặng, vi khuẩn có trong nguồn nước. Cho nguồn nước tinh khiết đạt chuẩn Bộ Y tế.

CÔNG TY TNHH LỌC NƯỚC TH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 3 ngõ 570 đường Kim Giang, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0984923198 - 02466602468 - 0911 298 198

Email: locnuocth.vn@gmail.com 

Website: www.locnuocth.vn

Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật miền nam

Địa chỉ: Khu phố 11A, P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0983923198

 Website: www.locnuocth.vn

Copyright ® 2010 – 2018 by TMC. All Rights Reserved.